noithatusa88 732-595-6266
Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng. Không giới hạn giá trị đơn hàng Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng.
Không giới hạn giá trị đơn hàng

PINE DRESSER

Danh mục Chest & Dresser
Mô tả

Màu

Kích thước

Số lượng Mua ngay

*** Chúng tôi tiến hành đặt hàng của bạn để vận chuyển càng sớm càng tốt. Xin lưu ý rằng sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi không thể thay đổi địa chỉ giao hàng. Kiểm soát chi tiết địa chỉ của bạn trong mọi trường hợp trước khi đặt hàng!

PINE DRESSER

Thiết kế hiện đại giữa thế kỷ và phong cách truyền thống kết hợp nhuần nhuyễn trong chiếc Tủ quần áo đôi 6 ngăn bằng gỗ thông nguyên khối của hãng WPFurniture. Với những đường nét bóng bẩy và kiểu dáng hiện đại, mang đến sự thoải mái nhưng không kém phần tinh tế cho căn phòng của bạn. Với 6 ngăn kéo tiện dụng, chiếc tủ quần áo đôi bằng gỗ chắc chắn này sẽ chứa tất cả các vật dụng cần thiết cho phòng ngủ của bạn trong nhiều năm tới. Ngăn kéo bằng kim loại trượt với các điểm dừng an toàn đảm bảo việc kéo tủ ra vào trơn tru, an toàn và yên tĩnh. Cấu trúc bằng gỗ tạo ra một bề mặt bền và dễ bảo trì có các tùy chọn màu Tự nhiên & Trắng. Tay cầm bằng gỗ. Nếu bạn là người yêu thích nội thất phòng ngủ trơn láng, sắc nét và đẹp tự nhiên, hãy yên tâm rằng chiếc tủ quần áo này chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Chiếc tủ quần áo đôi 6 ngăn kéo này được chế tác từ gỗ thông nguyên khối.

Thiết kế mang đến bầu không khí hiện đại và gắn kết với các ngăn chứa đồ rộng rãi có thể đựng được rất nhiều loại quần áo từ tinh xảo đến cồng kềnh.

Chiếc tủ quần áo phòng ngủ này mang đến một ý nghĩa tươi mới với vẻ ngoài sang trọng 

Sáu ngăn kéo rộng rãi có thể chứa tới 30 pound mỗi ngăn và có thể rút ra thật êm ái trên các thanh trượt kim loại có chốt chặn an toàn.

  • Kích thước tổng thể: 17,50” D x 47,85"" R x 32,50"" H
  • Kích thước ngăn kéo bên trong: 13,80” D x 20,00” W x 5,50” H

Yêu cầu lắp ráp. Tất cả các sản phẩm đều đi kèm với một tài liệu lắp ráp rõ ràng sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các bước. Mặt hàng này được vận chuyển đóng gói trong 1 hộp, hãy đảm bảo có một người bạn cùng lắp nó với bạn. Tránh các công cụ điện trong khi lắp ráp đồ nội thất của bạn.